20 Template Đơn Giản Cho Website Của Bạn

Trong một thời gian, xu hướng trên các trang web là làm cho chúng kích thích thị giác nhất có thể.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự đồng thuận giữa các nhà thiết kế web là ít hơn chắc chắn là nhiều hơn.

Với một mẫu trang web đơn giản, bạn chỉ làm nổi bật những khía cạnh quan trọng nhất của hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, giúp khách truy cập hài lòng hơn, khách hàng hài lòng hơn và cuối cùng là lợi nhuận cuối cùng hạnh phúc hơn.

Con người luôn ưa chuộng sự đơn giản, đặc biệt khi đề cập đến trải nghiệm trực quan trên web. Một website càng đơn giản, người truy cập càng dễ dàng tiếp tục duyệt và càng có khả năng tăng chuyển đổi.

Tuy nhiên, việc tạo ra một trang web đơn giản không phải lúc nào cũng dễ dàng như vẻ bề ngoài của nó. Các tính năng phức tạp và các yếu tố hình ảnh có thể làm cho trang web của bạn trở nên rắc rối.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 20 template website đơn giản mà bạn có thể tham khảo để lấy cảm hứng cho việc thiết kế.

template đơn giản cho website

Những mẫu website template đơn giản phù hợp nhất

1. Atomic Lite (HubSpot)

Atomic Lite là một template chuẩn đơn giản, có thể tùy chỉnh và toàn diện để khởi chạy trang web của bạn.

Nó đi kèm với nhiều bố cục trang để phù hợp với bất kỳ trang web kinh doanh đơn giản nào, kèm với các tùy chọn blog và bố cục đáp ứng đầy đủ.

Giá: Miễn phí

2. Relxo (HubSpot)

Relxo là một chủ đề tối giản giúp bạn nắm bắt được bản chất của hoạt động kinh doanh của bạn như sức khỏe, phong cách sống, thời trang hoặc làm đẹp.

Với không gian lớn dành cho hình ảnh và video cùng với các vùng văn bản nổi bật, chủ đề này hoàn hảo cho chủ sở hữu trang web có sở trường về nội dung.

Hoàn toàn hiện đại và đáp ứng nhanh, chủ đề này không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa để bắt đầu.

Giá: Miễn phí

3. Quest (HubSpot)

Quest là một tùy chọn phù hợp khác dành cho chủ sở hữu trang web đang áp dụng phương pháp tiếp cận đơn giản đối với thiết kế trang web.

Chủ đề này dựa trên các kiểu thẻ và hiển thị hình ảnh, văn bản cũng như các tính năng khác của trang web trong các thẻ độc lập.

Điều này làm cho nó tuyệt vời để trình bày các phần nội dung riêng biệt theo cách mà người xem cảm thấy dễ hiểu.

Giá: Miễn phí

4. Atlas Free (HubSpot)

Như cái tên đã cho chúng ta biết, chủ đề HubSpot đơn giản này miễn phí và dễ sử dụng. Tính thẩm mỹ của nó khá điển hình cho một trang web kinh doanh/công ty SaaS hiện đại. Nếu đó là giao diện bạn đang tìm kiếm, hãy nhớ thử tùy chọn này. Ngoài ra, bạn nhận được nhiều mẫu cho các trang như giá cả, lời chứng thực và câu hỏi thường gặp.

Giá: Miễn phí

5. Generator (HubSpot)

Trình tạo là một chủ đề trang web đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho các nhà tiếp thị muốn có trải nghiệm không dùng mã. Với thiết kế ưu tiên thiết bị di động, bạn có thể chắc chắn rằng khách truy cập trên các thiết bị sẽ có trải nghiệm tích cực trên trang web của bạn, khiến họ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn. Ngoài ra, các trang của nó được tối ưu hóa về tốc độ, giúp bạn xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm và thu được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn.

Giá: Miễn phí

6. Aesthetics (HubSpot)

Aesthetic có giao diện hiện đại, nghệ thuật, làm cho mẫu trở nên hoàn hảo cho các trang web thời thượng sử dụng các hình dạng, hình ảnh, văn bản đậm và nhiều khoảng trắng. Làm nổi bật những thành tựu nghệ thuật, tác phẩm danh mục đầu tư, sự kiện hoặc bất kỳ thứ gì khác của bạn một cách dễ dàng và phong cách.

Giá: Miễn phí

7. Accelerator (HubSpot)

Tìm kiếm một template website để tăng tốc sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp của bạn? Không cần tìm đâu xa ngoài chủ đề Máy gia tốc được đặt tên khéo léo. Chủ đề CMS Hub này được tối ưu hóa cho tốc độ, thiết bị di động và trải nghiệm người dùng tích cực tổng thể. Hãy xem các bản demo — rất có thể bạn sẽ có thể điều chỉnh chủ đề này theo nhu cầu của mình.

Giá: Miễn phí

8. Miniblog (Colorlib)

Colorlib cũng cung cấp một thư viện khổng lồ các mẫu trang web chất lượng cao, bao gồm các mẫu HTML đơn giản. Chúng ta sẽ bắt đầu với Miniblog, một mẫu blog dành cho các trang viết blog gọn gàng, tối giản. Nếu bạn dự định tận dụng một blog để quảng bá trang web của mình (điều mà chúng tôi khuyên bạn nên làm), hãy xem mẫu này như một điểm khởi đầu.

Giá: $19

9. Sunfest (2Colorlib)

Mẫu sống động nhưng thân thiện với người dùng này được thiết kế cho các lễ hội âm nhạc mùa hè, nhưng có thể được điều chỉnh cho bất kỳ trang web sự kiện nào hoặc bất kỳ trang web nào có đếm ngược. Đó là một chủ đề hỗ trợ Bootstrap-CSS, vì vậy toàn bộ thiết kế đều ưu tiên thiết bị di động. Điều này rất cần thiết cho những người dùng điện thoại thông minh muốn đăng ký sự kiện của bạn khi đang di chuyển — thiết kế ưu tiên thiết bị di động có thể có tác động thực sự đến doanh số bán vé của bạn.

Giá: $19

10. Minishop (Colorlib)

Cũng được hỗ trợ bởi khung Bootstrap, mẫu trang web Minishop hoàn toàn mới cung cấp nguồn cảm hứng thương mại điện tử tối giản cho hầu hết mọi sản phẩm bạn muốn bán. Sử dụng thiết kế mặc định ấn tượng đi kèm với mẫu hoặc nếu bạn có bí quyết, hãy chỉnh sửa HTML và CSS theo ý thích của bạn.

Giá: $19

11. Personal (Colorlib)

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu HTML đơn giản để xây dựng trang web cá nhân, hãy xem xét mẫu Cá nhân từ Colorlib. Mẫu này hoạt động tốt nhất cho các dịch giả tự do, chuyên gia sáng tạo hoặc bất kỳ ai muốn hiển thị thành tích của họ một cách rõ ràng, ngắn gọn.

Giá: $19

12. Pentax (Colorlib)

Giống như template ở trên, Pentax là một tùy chọn khác để giới thiệu sản phẩm sáng tạo của bạn. Pentax được tạo ra cho các trang web nhiếp ảnh nhưng có thể được điều chỉnh cho các trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp hấp dẫn trực quan. Hiệu ứng thị sai, thiết kế đáp ứng, hiệu ứng di chuột và thư viện CTA liên kết toàn bộ mẫu lại với nhau.

Giá: $19

13. Pointer (Colorlib)

Nếu bạn là đại lý tư vấn, Con trỏ có thể là lựa chọn tốt nhất trong số các mẫu HTML. Mẫu đi kèm với các tính năng cần thiết như phần lời chứng thực, tiện ích đăng ký, biểu mẫu liên hệ, v.v. Ngoài các tùy chọn trang web nhiều trang, còn có mẫu trang web một trang nếu bạn muốn loại bỏ nhiều hơn nữa.

Giá: $19

14. Original (Colorlib)

Original là một template cơ bản, nhưng nó hoàn thành công việc cho hầu hết các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như thiết kế đáp ứng, vùng hình ảnh lớn, menu, thanh trượt, biểu mẫu đăng ký và liên hệ cũng như chức năng blog.

Giá: $19

15. Pixova (Colorlib)

Colorlib cũng tạo các chủ đề WordPress, bao gồm chủ đề này cho các trang web kinh doanh nhiều trang và một trang, cũng như blog. Khởi đầu là một mẫu trang đích đơn giản đã phát triển thành tùy chọn toàn bộ trang web và các nhà phát triển liên tục cập nhật chủ đề để đảm bảo trải nghiệm xây dựng tốt nhất có thể.

Giá: Miễn phí

16. Modern Minimal Photography Portfolio (Canva)

Bạn có thể đã nghe nói về Canva, được biết đến với việc tạo ra các thiết kế trực quan chất lượng cao cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn có biết rằng Canva cũng cung cấp các thiết kế trang web dựng sẵn mà bạn có thể lấy mẫu không? Hãy xem cái này, cái này nhấn mạnh vào thiết kế và nhiếp ảnh tối giản. Chỉ cần sao chép mẫu cho chính bạn và thực hiện các tùy chỉnh theo ý muốn.

Giá: Miễn phí

17. Food and Restaurant (Canva)

Hãy xem ý tưởng/mẫu trang web nhà hàng đơn giản, miễn phí này nếu bạn làm trong ngành thực phẩm. Các tông màu tắt, sử dụng rộng rãi không gian âm và menu thân thiện với người dùng làm cho đây là điểm khởi đầu hoàn hảo cho các nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê.

Giá: Miễn phí

template đơn giản cho website

18. Classic Minimal Modeling Portfolio (Canva)

Mẫu Canva này kết hợp sự đơn giản với sự sang trọng, triển khai bố cục dạng lưới với kết quả ấn tượng. Chọn tùy chọn này cho một thiết kế hợp thời trang với việc sử dụng nhiều hình ảnh đặt trên phông nền dan.

Giá: Miễn phí

19. Organic Warm Fashion Retail (Canva)

Hãy vui mừng với các nhà bán lẻ thời trang — Canva có vô số mẫu miễn phí, đơn giản hoàn hảo cho cửa hàng trực tuyến của bạn, bao gồm mẫu này mang lại sự ấm áp và thoải mái cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách truy cập. Sử dụng mẫu này làm cơ sở, sau đó nâng cao nó bằng CTA tùy chỉnh, hiệu ứng cuộn và tất nhiên là cả sản phẩm của riêng bạn.

Giá: Miễn phí

20. Beauty Website in Light Orange (Canva)

Cuối cùng, template website làm đẹp đơn giản này được sử dụng nhờ cách sử dụng màu sắc thông minh và cảm giác gắn kết. Mọi thứ trong thiết kế đều bắt mắt và hấp dẫn, mà không gây cảm giác choáng ngợp. Đó là một sự cân bằng khó đạt được, nhưng may mắn thay, các nhà thiết kế của mẫu này đã hoàn thành công việc đó cho bạn.

Giá: Miễn phí

đăng bài pr báo chí